Ra mắt dòng thang máy gia đình thương hiệu Việt FUJIALPHA ECO

2 tuần trước 3
ARTICLE AD BOX

Kinhtedothi- Ngày 19/5, Công ty CP Thang máy FUJIALPHA (FUJIALPHA) đã ra mắt dòng thang mới FUJIALPHA ECO với định vị trở thành thương hiệu thang máy thân thuộc, gần gũi nhất với gia đình Việt. 

Thương hiệu thang máy FUJIALPHA đã có 18 năm có mặt trên thị trường Việt Nam với đa dạng sản phẩm như thang tải khách, thang chở hàng, thang cuốn, thang quan sát… được sử dụng rộng rãi tại các công trình trên khắp cả nước. Nhằm đón đầu xu hướng lắp đặt thang máy gia đình đang ngày càng trở nên phổ biến, FUJIALPHA tiếp tục ra mắt dòng thang máy mới giúp gia tăng giá trị cho mỗi căn nhà.

FUJIALPHA ECO được định vị trở thagrave;nh dograve;ng thang maacute;ynbsp;thacirc;n thuộc, gần gũi nhất với gia đigrave;nh Việt FUJIALPHA ECO được định vị trở thành dòng thang máy thân thuộc, gần gũi nhất với gia đình Việt

Dòng thang máy mới FUJIALPHA ECO sở hữu những ưu điểm của một dòng thang kinh tế, chất lượng, công nghệ an toàn, vận hành bền bỉ; kết hợp cùng vật liệu sử dụng, thời gian bàn giao, dịch vụ bảo hành - bảo trì… có sức cạnh tranh trên thị trường thang máy sôi động như hiện nay.

Cabin FUJIALPHA ECO sử dụng vật liệu inox gương, inox vân tóc, inox phủ màu kẻ công nghệ mới nhất với màu sắc và mẫu mã đa dạng, ấn tượng, có tính thẩm mỹ cao và khả năng chống bám vân tay tốt. Thời gian bàn giao đến chân công trình đối với FUJIALPHA ECO là một tháng kể từ khi ký hợp đồng, giúp rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng, điều mà hiếm có đơn vị thang máy nào trên thị trường Việt Nam có thể cam kết.

Đồng thời, khách hàng lắp đặt thang FUJIALPHA ECO sẽ được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ 12 lần/năm với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Sở hữu hệ thống trung tâm kỹ thuật rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 của FUJIALPHA sẽ giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thương hiệu thang máy đã có 18 năm trên thị trường. Các hộ gia đình, tuỳ theo nhu cầu, sẽ được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt, đồng hành cùng trong suốt quá trình sử dụng. 

Tọa đagrave;m ldquo;Thang maacute;y gia đigrave;nh ndash; Lựa chọn thocirc;ng thaacute;i cho ngocirc;i nhagrave; hiện đạirdquo; với nhiều thocirc;ng tin hữu iacute;ch từ goacute;c nhigrave;n chuyecirc;n gia Tọa đàm “Thang máy gia đình – Lựa chọn thông thái cho ngôi nhà hiện đại” với nhiều thông tin hữu ích từ góc nhìn chuyên gia

Bà Phùng Thanh Hằng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc FUJIALPHA cho biết, sự ra đời của dòng thang máy mới này chính là bước đi tiên phong của doanh nghiệp trong việc nắm bắt xu hướng của người tiêu dùng; cũng là minh chứng cho việc không ngừng thay đổi, hướng tới những điều tốt đẹp hơn của thương hiệu nhằm nhân rộng những sản phẩm chất lượng quốc tế, chuyên nghiệp cho khách hàng.

Để hiện thực hóa mục tiêu cung cấp những sản phẩm Việt Nam – chất lượng quốc tế, FUJIALPHA hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, sử dụng trí tuệ nhân loại để tạo ra những là sản phẩm chất lượng, sống trong lòng người tiêu dùng Việt. Điển hình như hợp tác với FUJI - thương hiệu thang máy hàng đầu Nhật Bản hay NIDEC - tập đoàn công nghệ cao hàng đầu thế giới trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại và cung cấp động cơ thang máy chất lượng, đảm bảo an toàn khi vận hành.

Tại Lễ ra mắt, Toạ đàm bên lề với chủ đề “Thang máy gia đình – Lựa chọn thông thái cho ngôi nhà hiện đại” đã diễn ra. Các diễn giả là những chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc và thang máy đã luận bàn về các vấn đề đang được quan tâm như mối tương quan giữa thang máy và thiết kế kiến trúc, xu hướng lắp đặt thang máy gia đình tại Việt Nam… mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách mời tham dự.

 

 

-Hà Lâm

Đọc toàn bộ bài báo